首页 体育内容详情
足球预测(www.99cx.vip):Trần Lê Quốc Toàn: Nếu có huy chương sớm 9 năm trước, cuộc đời đã khác

足球预测(www.99cx.vip):Trần Lê Quốc Toàn: Nếu có huy chương sớm 9 năm trước, cuộc đời đã khác

分类:体育

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公大吃小必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trần Lê Quốc Toàn khi còn thi đấu đỉnh cao. Ảnh: AFP

Tấm huy chương đến muộn

“Với tôi đây là một niềm hạnh phúc. Huy chương và đó là huy chương Olympic dù được trao muộn thì phần thưởng vẫn rất đáng giá rất cao quý. Cuối năm 2020 sau khi biết tin mình sẽ được đôn thành tích và nhận Huy chương Đồng từ kết quả năm 2012 do vận động viên đối thủ dính doping, quả thật lúc đó tôi không biết vui hay buồn. Vui vì đó là một sự may mắn và mình có thành tích. Nhưng, buồn một chút vì mình thấy đen đủi bởi nếu kết quả đó được ở chính thời điểm thi đấu Olympic năm 2012 tại Anh, mọi chuyện đã khác với bản thân tôi” - Trần Lê Quốc Toàn giãi bày khi được Ban tổ chức Cúp chiến thắng năm 2022 ghi nhận và tặng 25 triệu đồng dành cho cá nhân với kết quả huy chương Olympic tại ngày 22.9 vừa qua.

Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao cho rằng, mọi kết quả đúng là sẽ khác nếu Trần Lê Quốc Toàn được biết sớm hơn thành tích của mình sẽ nhận khi đối thủ dính án doping. Xung quanh câu chuyện doping của thể thao vẫn có nhiều điều để người làm chuyên môn phải suy nghĩ.

Quốc Toàn đã hai lần dự Olympic vào năm 2012 tại London (Anh) và 2016 tại Rio de Janeiro (Brazil). Một thời gian dài đã vắng bóng trên truyền thông từ sau Olympic năm 2016, bỗng chốc, tuyển thủ người Đã Nẵng được mọi người quan tâm khi góp mặt tại Lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020 trong năm 2021 nhận huy chương tại Hà Nội. Tuy nhiên, khoảnh khắc đó sẽ chỉ là một thời điểm nhất định mang dấu kỷ niệm và sẽ sớm đi qua vì Quốc Toàn hiện tại đã ở tuổi 33, không còn là vận động viên trọng điểm, bước qua đỉnh cao phong độ và toàn tâm vào công tác huấn luyện vận động viên trẻ.

“Tôi đang vừa tập luyện thi đấu và tham gia huấn luyện cho đơn vị chủ quản Đà Nẵng. Công việc mới lúc này là hỗ trợ thêm các huấn luyện viên đào tạo vận động viên cử tạ tuyến trẻ. Đã có em ra thi đấu giải trẻ trong nước, tuy nhiên bản thân tôi mới tham gia công việc nên còn cần tích lũy nhiều. Vào thời gian có giải, tôi vẫn tập luyện, lên sàn tranh tài để kiếm thành tích cho địa phương cũng như có tiền giải thưởng cho cuộc sống. Đại hội Thể thao toàn quốc lần 9-2022, tôi còn thi đấu” - Trần Lê Quốc Toàn cho biết.

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Cuộc đời đã khác, nếu...

Giai đoạn 2012, thể thao Việt Nam rất “khát” huy chương Olympic và Trần Lê Quốc Toàn được nhắm định chắc chắn phải giành được huy chương ở London (Anh). Nếu lực sĩ của Việt Nam đã được ghi nhận kết quả Huy chương Đồng Olympic sớm hơn 9 năm, rõ ràng cuộc đời chàng đô cử người Đà Nẵng phần nào thay đổi tươi sáng hơn - như chính sự giãi bày. Quốc Toàn tin rằng, những sự đầu tư chuyên môn và chế độ về công việc, thu nhập cho mình sẽ khác. Còn bây giờ, Trần Lê Quốc Toàn ngoài tập luyện, tham gia công tác trợ giáo huấn luyện, kiếm thêm thu nhập nuôi vợ con từ việc mở một phòng tập tạ tại Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội).

8 tuổi, Trần Lê Quốc Toàn đã là một trong những lao động đi làm tại một xưởng khắc đá ở làng Non Nước (Đà Nẵng) kiếm tiền phụ thêm ba mẹ vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhắc về Quốc Toàn, bạn bè và huấn luyện viên tại Đà Nẵng đều nhận xét đó là chàng trai hiền lành, ít nói nhưng rất cần cù ở bất kể công việc nào. Toàn từng kể, ở giai đoạn làm việc tại xưởng đá, mức lương tháng chưa đến một triệu đồng nhưng đó là một khoản tự mình làm để đưa mẹ chạy chợ, thêm tiền chữa bệnh cho ba. Cơ duyên đến với cử tạ của Trần Lê Quốc Toàn rất tình cờ sau khi biết thông tin Trung tâm huấn luyện Thể dục Thể thao Đà Nẵng tuyển vận động năng khiếu đã xin ba mẹ đến thử sức và được nhận.

Thời gian đầu, mọi thứ không dễ dàng. Nhà cách xa nơi tập luyện, hằng ngày Quốc Toàn dậy sớm từ bốn giờ sáng đạp xe đến nơi tập rồi kết thúc ngày lại đạp xe về. Lúc có thời gian rỗi, Quốc Toàn vẫn kiếm việc làm thêm kiếm tiền gửi mẹ chi phí cuộc sống. Bước ngoặt sự nghiệp của Trần Lê Quốc Toàn là thành tích giành Huy chương Vàng giải vô địch trẻ quốc gia trên sàn đấu ở Hải Dương năm 2005, từ đó đô cử này được nhà quản lý cử tạ địa phương quan tâm hơn.

Cứ thế, sự trưởng thành của Quốc Toàn được ghi nhận qua thành tích trong nước, giải Châu Á và SEA Games rồi vượt lên là niềm hy vọng số một cho thể thao Việt Nam tại hạng 56kg ở Olympic năm 2012. Sau kỳ Olympic tại Anh, trước sự cạnh tranh quyết liệt từ Thạch Kim Tuấn trong cùng hạng đấu, Quốc Toàn vẫn bền bỉ duy trì thành tích rồi giành vé chính thức dự Olympic năm 2016 và xếp hạng tư chung cuộc, còn Kim Tuấn rơi tạ không có kết quả.

Một chuyên gia cử tạ từng phân tích, Trần Lê Quốc Toàn không phải người vượt trội về hình thể cũng như cấu trúc xương thiên bẩm dành cho người thi đấu cử tạ, nhưng lực sĩ này bù lại bằng ý chí và sự cần cù để tạo thành công...

,

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论