首页 八卦内容详情
欧博电脑版下载:'Thông gia ngõ hẹp' tập 11, ông Khôi vô tình khiến ông Phúc chảy máu mũi

欧博电脑版下载:'Thông gia ngõ hẹp' tập 11, ông Khôi vô tình khiến ông Phúc chảy máu mũi

分类:八卦

标签: # Đánh bạc kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 11 lên sóng tối 21/10, sau khi đã về Hà Nội, căng thẳng giữa ông Khôi (NSND Trọng Trinh) và ông Phúc (NSƯT Chí Trung) ngày càng tăng. Cả hai tranh luận tới đỉnh điểm. Ông Khôi văng tay vô tình đánh vào mặt khiến ông Phúc chảy máu mũi.

"Tôi hỏi ông ông ngồi đây có mục đích, âm mưu gì?", ông Khôi nói khi thấy ông Phúc ngồi trước phòng trọ con gái mình thuê.

Đáp lại, ông Phúc tức giận: "Chính tôi mới phải hỏi ông. Bố con ông có mục đích gì khi tôi muốn đón mẹ tôi về mà cứ giữ lại?".

Tuy nhiên, ông Khôi tỏ ra bất ngờ khi không biết mẹ ông Phan đang ở chỗ trọ mà con gái ông thuê.

Đúng lúc này Phan (Trọng Lân) và Linh (Việt Hoa) đi tới can ngăn. "Linh, bố nói cho con biết, từ giây phút này không giao du với loại này. Từ giây phút này, cậu Phan cũng đừng lăng nhăng theo con gái tôi nữa. Nếu cậu còn theo, tôi chặt chân", ông Khôi tức giận vừa nói vừa vung tay khiến ông Phúc chảy máu mũi.

Ở một diễn biến khác, khi thấy hai ông bố quá căng thẳng, không muốn nhìn mặt nhau, cả Phan và Linh đều muốn tìm cách khắc phục. Thấy bạn gái buồn, Phan gợi ý cả hai có con trước để đưa bố mẹ vào thế "sự đã rồi".

"Giờ mình cứ có em bé trước rồi hai chúng mình báo cáo sau. Lúc đấy ván đã đóng thuyền rồi, chúng mình chỉ việc ra khơi thôi", Phan nói với bạn gái.

Cũng trong tập này, ông Khôi và ông Phúc lại chạm mặt ở họp lớp. Cả hai gặp lại bạn học cũ trước kia cùng theo đuổi. Ông Khôi tỏ ra không vui bỏ đi.

Liệu, căng thẳng giữa ông Khôi và ông Phúc đến khi nào mới được giải quyết?, diễn biến chi tiết tập 11 phim Thông gia ngõ hẹp sẽ lên sóng tối 21/10, trên VTV3.

'Thông gia ngõ hẹp' tập 10: Mẹ Phan ngất xỉu
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论