首页 社会内容详情
新二皇冠最新手机登录:Chỉ trích Nờ Ô NÔ nhưng đua nhau cợt nhả

新二皇冠最新手机登录:Chỉ trích Nờ Ô NÔ nhưng đua nhau cợt nhả "hello bà già": Đừng biến những thứ xấu xí thành trào lưu!

分类:社会

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新二皇冠最新手机登录www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Làn sóng tẩy chay TikToker Nờ Ô NÔ (tên thật là Phạm Đức Tuấn, Kiên Giang) đã diễn ra mạnh mẽ trên MXH những ngày vừa qua. Nguyên nhân đến từ việc thanh niên này đi làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng lại dùng câu từ mang tính miệt thị, xúc phạm người khác.

Tuy nhiên không dừng ở việc chỉ trích hay tẩy chay Nờ Ô NÔ, một bộ phận dân mạng còn làm clip đóng giả, diễn lại cảnh thanh niên này đi từ thiện. Dù diễn biến mỗi clip có thể khác nhau nhưng tất cả đều bắt đầu bằng câu: “Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”.

Những clip cover lại Nờ Ô NÔ xuất hiện tràn lan

Cụ thể hơn, chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm cụm từ “Hello bà già nghèo khổ”, kết quả trả về sẽ cho ra vô số clip cover, nhiều clip có từ hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Ở phần hashtag, những cụm từ xuất phát từ câu nói của Nờ Ô NÔ cũng có hàng trăm nghìn lượt xem. Thậm chí không ít dân mạng còn lấy “Hello bà già nghèo khổ” làm tên tài khoản TikTok của mình (?!).

"Hello bà già nghèo khổ" trở thành trend đáng lên án trên TikTok

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Những con số và kết quả này đều chứng minh câu nói của Nờ Ô NÔ đã được một bộ phận cộng đồng mạng đẩy lên viral trong khi đó cũng chính họ vừa tẩy chay xong. Hơn nữa câu nói này mang tính miệt thị, đáng bị loại bỏ, không phải điều vui vẻ hay hài hước để được lan truyền.

Nhiều người đã nhanh chóng nhận ra trào lưu đáng lên án này. Trên trang cá nhân, ca sĩ Tóc Tiên đã bày tỏ quan điểm không đồng tình. “Chúng mình đã cùng nhau lên án ‘những hành động tiêu cực của 1 cá nhân’ rất ổn thoả. Thế nên, xin đừng biến câu nói ấy thành trend để viral” - Cô viết. Phía dưới bài đăng, nhiều bạn bè và dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình.

Tóc Tiên bày tỏ quan điểm với trào lưu cover lại Nờ Ô NÔ

Trước đó, tài khoản của Nờ Ô NÔ đã bị TikTok "banned", khi truy cập vào sẽ nhận về thông báo tài khoản bị cấm. Nhưng ngay lập tức, hàng loạt tài khoản TikTok giả mạo mang tên Nờ Ô NÔ đã xuất hiện. Đây cũng là 1 hành động đáng chỉ trích, cho dù được lập ra vì lý do gì.

Hàng loạt tài khoản giả mạo Nờ Ô NÔ xuất hiện

,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论