首页 财经内容详情
telegram群组索引(www.tg888.vip):Ra mắt ứng dụng chứng khoán KB Buddy cho nhà đầu tư mới

telegram群组索引(www.tg888.vip):Ra mắt ứng dụng chứng khoán KB Buddy cho nhà đầu tư mới

分类:财经

标签: # kiếm tiền online tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Với mục tiêu thiết lập nền tảng giao dịch chứng khoán thông minh và tiện ích, KB Buddy tích hợp loạt tính năng thân thiện, tối ưu và cá nhân hóa nhằm hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn.

Hỗ trợ nhà đầu tư mới

Là thành viên của KB Financial Group - tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc và Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc, KBSV sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh, đồng thời kế thừa khối kinh nghiệm dày dặn trong việc vận hành nền tảng công nghệ hiện đại.

KBSV ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy.

KBSV hiện nằm trong top công ty chứng khoán có vốn hóa lớn tại Việt Nam, với vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồng. Kiên trì với mục tiêu trở thành công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, công ty không ngừng đổi mới để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. KB Buddy là sáng tạo mới nhất nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư mới.

Giữa thời điểm thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào giai đoạn điều chỉnh, khó đoán định, nhà đầu tư cần được trang bị nhiều kiến thức sâu sắc hơn về tài chính, liên tục cập nhật thông tin, theo dõi đề xuất đáng tin cậy dựa trên kinh nghiệm và công nghệ của tổ chức uy tín.

Đại diện KBSV chào mừng màn ra mắt của ứng dụng.

Ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy hứa hẹn đóng vai trò đồng hành, trau dồi cho nhà đầu tư kiến thức, thông tin, đặc biệt là sự tự tin để vững bước trước những biến động của thị trường. Với định vị “đối tác đầu tư thân thiện”, ứng dụng này cũng được kỳ vọng trở nên gần gũi, dễ sử dụng và luôn sát cánh với cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Chia sẻ tại lễ ra mắt,ông Jeon Mun Cheol - Quyền tổng giám đốc KBSV - cho biết: “KBSV mang sứ mệnh trở thành cầu nối, đưa dòng vốn đầu tư quốc tế, đặc biệt từ Hàn Quốc, về Việt Nam để thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng khổng lồ của thị trường chứng khoán trong dài hạn. Chúng tôi đã lắng nghe và ưu tiên mọi nhu cầu của khách hàng khi tạo ra KB Buddy”.

“Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là đồng hành, gây dựng niềm tin cho nhà đầu tư Việt Nam. Đặc biệt, đối với các nhà đầu tư mới, thông qua KB Buddy, chúng tôi tin giờ là ‘thời điểm vàng’ để trau dồi, học hỏi bằng trải nghiệm thực tế nhằm sớm đón đầu những tín hiệu tích cực hơn của thị trường trong thời gian tới”, ông Jeon Mun Cheol cho biết thêm.

,

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ông Jeon Mun Cheol chia sẻ tại sự kiện.

Các tính năng nổi bật

Với 4 tính năng nổi bật, KB Buddy hứa hẹn mang tới các nhà đầu tư sự tự tin cùng những trải nghiệm thân thiện, bền vững.

Newbie Learning - kiến thức cho nhà đầu tư mới: KB Buddy cung cấp kiến thức đầu tư chứng khoán cơ bản, cần thiết cho nhà đầu tư mới. Các nội dung, kiến thức phân tích tài chính, kỹ thuật cơ bản, dễ hiểu, kết hợp kinh nghiệm và góc nhìn chuyên sâu về thị trường chứng khoán hứa hẹn hỗ trợ người dùng xây dựng thói quen đầu tư bài bản, từ đó đưa ra những quyết định chuẩn xác.

Đầu tư ảo - thực hành đầu tư như giao dịch thật: Đây là tính năng thực hành đầu tư với môi trường giả lập như thị trường thật. Giao diện bảng điện được tích hợp thông minh có độ nhạy chỉ số cao. Bên cạnh đó, dữ liệu giao dịch cũng được xử lý nhanh chóng để người dùng làm quen và thao tác hiệu quả. KB Buddy khuyến khích các nhà đầu tư mới sử dụng tính năng này để luyện tập an toàn, hạn chế rủi ro.

KB Buddy hứa hẹn là “bạn đồng hành” cùng nhà đầu tư mới nhờ loạt tính năng nổi bật.

Đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ: Ứng dụng này tích hợp tính năng đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ hiếm có trên thị trường. Tính năng này cho phép người dùng đặt lệnh đầu tư một cách hệ thống trong khoảng thời gian được ấn định trước. Ứng dụng sẽ tự động đẩy lệnh mua cổ phiếu theo giá trị và tần suất nhà đầu tư lựa chọn, định sẵn như hàng ngày, tuần hay tháng.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, việc nhà đầu tư thực hiện mua cổ phiếu đều đặn có thể góp phần tích lũy và nâng cao hiệu quả đầu tư thông qua việc bình ổn giá. Cùng với đó, đầu tư định kỳ tự động cũng là phương án lý tưởng để tránh ảnh hưởng tiêu cực của các hiệu ứng tâm lý, thiết lập thói quen dài hạn và bền vững.

Câu lạc bộ Prime Club: Prime Club được kỳ vọng đồng hành cùng nhà đầu tư với các thông tin chiến lược và khuyến nghị từ đội ngũ chuyên gia có chứng chỉ hành nghề, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường của KBSV. Từ đây, nhà đầu tư có thể giảm được những rủi ro tiềm ẩn, tổn thất không đáng có khi tham gia các hội, nhóm không chính thống. KB Buddy hiện miễn phí tính năng này trong một năm sử dụng đầu tiên.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các bộ lọc và khuyến nghị cổ phiếu đa dạng, giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp định hướng, nhu cầu. Cùng với đó là chức năng cảnh báo, giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ các cơ hội mua bán cổ phiếu khi đến mức giá mong muốn.

,

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论