首页 财经内容详情
erc20和trc20转换:Ông chủ 'siêu máy bơm' chống ngập ra tối hậu thư, TP.HCM nguy cơ đền hợp đồng?

erc20和trc20转换:Ông chủ 'siêu máy bơm' chống ngập ra tối hậu thư, TP.HCM nguy cơ đền hợp đồng?

分类:财经

标签: # tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ông Nguyễn Tăng Cường, Tổng giám đốc Công ty Quang Trung, cho biết tại cuộc họp ngày 20.7, hai bên đã thống nhất và ký biên bản thỏa thuận chấm dứt hợp đồng dịch vụ chống ngập tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Máy bơm chống ngập của Công ty Quang Trung

TN

Theo đó, phía Quang Trung không muốn chấm dứt hợp đồng theo hướng thành phố bị phạt, phải bồi thường thiệt hại do chấm dứt hợp đồng trước thời hạn mà muốn di chuyển trạm bơm sang chống ngập tại khu vực khác.

Theo thỏa thuận, doanh nghiệp này sau đó đã có văn bản đề xuất thực hiện dịch vụ chống ngập bằng công nghệ kiểu mới tại đường Phan Huy Ích hoặc đường Nguyễn Văn Quá hoặc khu vực Thảo Điền và đề xuất tiếp tục giảm giá ít nhất 5% trên cơ sở diện tích thực tế. Tuy nhiên, kể từ đó cho đến nay đã hơn 4 tháng nhưng Trung tâm quản lý hạ tầng chưa trả lời kết quả trình lên Sở Xây dựng và UBND TP.

,

皇冠hg0088开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

"Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết Trung tâm quản lý hạ tầng và Sở Xây dựng không thiện chí tiếp thu công nghệ mới đã được thử nghiệm thực tế rất hiệu quả tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh. Đồng thời, báo cáo lên UBND TP thiếu trung thực và mâu thuẫn với Biên bản mà 2 bên đã thống nhất thỏa thuận bằng công văn mật. Chúng tôi thấy rất phản cảm vì đơn vị chúng tôi đã mang hết tâm huyết để đóng góp cho thành phố một công nghệ chống ngập kiểu mới rất rẻ tiền và hiệu quả, được phân định trách nhiệm rõ ràng nếu không hết ngập sẽ không được thanh toán..." - ông Nguyễn Tăng Cường nói.

Trong văn bản trên, chủ đầu tư "siêu" máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh còn "truy trách nhiệm" của Ban Quản lý giao thông thành phố đầu tư gần 500 tỉ đồng để tôn cao đoạn đường Nguyễn Hữu Cảnh và được công bố sẽ hết ngập, song, các trận mưa lớn vẫn bị ngập nặng, nhất là các khu dân cư.

Phía Công ty Quang Trung cho biết sẽ kiên trì chờ đợi đến ngày 10.12. Nếu Trung tâm quản lý hạ tầng không có văn bản trả lời về kết quả phê duyệt của UBND TP thì biên bản thỏa thuận ngày 20.7 sẽ không còn có giá trị. Công ty sẽ thực hiện quyền và lợi ích hợp pháp theo quy định tại điều 14 của hợp đồng. Đồng nghĩa thành phố sẽ bị phạt 8% giá trị hợp đồng và phải bồi thường 2 tuyến cống bằng thép đấu qua đường Nguyễn Hữu Cảnh cùng phần chênh lệch giá trị hợp đồng tương đương 87 tỉ đồng.

Theo báo cáo của Sở Xây dựng TP.HCM, sau khi dự án sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh hoàn thành vào cuối tháng 3.2022, tuyến đường này không còn ngập khi mưa. Mặt khác, lượng nước thoát thuộc phạm vi chống ngập của máy bơm do Công ty Quang Trung đảm trách chảy về cửa xả và thoát ra kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, không truyền tải nước về hầm bơm kể từ ngày 1.4.

Do đó, TP.HCM có chủ trương chấm dứt hợp đồng thuê máy bơm để tránh lãng phí ngân sách.

Hợp đồng chống ngập của Công ty Quang Trung với Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật có thời gian 7 năm, đến ngày 31.12.2023 mới hết thời hạn, giá thuê 14,2 tỉ đồng mỗi năm. Hợp đồng quy định nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng sẽ bị phạt 8% hợp đồng, nếu 2 bên không thống nhất thì có khả năng xảy ra khiếu kiện hợp đồng.

,

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论