首页 社会内容详情
新2最新线路(www.m10086.com):5 dấu hiệu của người thông minh thật sự, sự nghiệp tỏa ra hào quang rực rỡ: Bạn sở hữu mấy điều?

新2最新线路(www.m10086.com):5 dấu hiệu của người thông minh thật sự, sự nghiệp tỏa ra hào quang rực rỡ: Bạn sở hữu mấy điều?

分类:社会

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Tập trung cao độ vào công việc của mình

Người thông minh sẽ tuyệt đối tránh xa xem vào chuyện của người khác. Họ không hứng thú với những cuộc tranh cãi nhỏ nhặt, thị phi, ngồi lê đôi mách. Thay vào đó, họ tập trung cao độ cho cuộc sống và mục tiêu của mình. Không phải họ sống cô lập, mà bởi họ tôn trọng người khác, và biết cách đầu tư thời gian thông minh để bản thân ngày càng tốt đẹp hơn.

Có khiếu hài hước

Nghiên cứu đã tiết lộ trí thông minh nói chung là một yếu tố dự báo mạnh mẽ khiếu hài hước và sự độc lập. Những chàng trai và cô gái vui tính, những người có khiếu hài hước tuyệt vời, có xu hướng sở hữu khả năng nhận thức tốt hơn và thông minh hơn.

Người thông minh thật sự sẽ luôn lạc quan trước mọi sóng gió. Biến mọi chuyện nhỏ nhặt thành những câu chuyện hài hước. Thậm chí những cuộc tranh cãi nảy lửa cũng được họ xoa dịu thành những cơn mưa xuân dịu nhẹ, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. Diễn viên hài nổi tiếng Conan O’Brien có chỉ số IQ lên đến 160.

Khả năng thích nghi tuyệt vời

Người thông minh sẽ luôn biết cách linh hoạt, ứng biến trong mọi tình huống, tâm bất định giữa dòng đời vô định. Theo một nghiên cứu tâm lý học, trí thông minh được xác định theo khả năng thích nghi với môi trường sống. Thậm chí còn có khả năng thay đổi hoàn cảnh theo chiều hướng có lợi cho bản thân. Khi gặp khó khăn họ không than trách, ngược lại họ sẽ nỗ lực hết mình.

Thích làm việc độc lập

Trong một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Journal of Psychology, người thông minh sẽ thích làm việc độc lập, để tự do chìm đắm trong sự sáng tạo độc đáo của chính mình. Đôi lúc nhìn vào nghĩ rằng họ là người lập dị, nhưng kiểu người thích làm việc độc lập là thế. Họ cảm thấy một mình sẽ khiến bản thân làm được nhiều việc hơn.

Dũng cảm thừa nhận khuyết điểm của mình

Theo Jeff Bezos (người lập ra Amazon), người thông minh luôn chấp nhận khuyết điểm của mình, học ngừng học hỏi và thay đổi bản thân. Con người không ai hoàn hảo, nhưng biết sai, biết nhận, biết sửa chữa, đó là người trí tuệ, khôn khéo và thông minh vô cùng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论