首页 社会内容详情
Phát hiện 3 người trong cùng gia đình tử vong dưới giếng làng

Phát hiện 3 người trong cùng gia đình tử vong dưới giếng làng

分类:社会

标签: # Đánh bạc ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chiều 4/3, ông Đặng Đình Vinh, Chủ tịch xã Quang Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 người tử vong.

Cụ thể, khoảng 13h cùng ngày, người dân thôn Ban Long, xã Quang Lộc ra khu vực giếng làng thì phát hiện 3 người trong cùng gia đình tử vong dưới giếng.

Danh tính nạn nhân được xác định, gồm: Trần Quốc T. (SN 1999, trú thôn Ban Long, xã Quang Lộc), cùng em gái Trần Thị Ngọc B. (SN 2003) và cháu ruột Nguyễn Quang H. (SN 2012).

Giếng làng nơi xảy ra sự việc (Ảnh: TL).

,

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

"Cả 3 cậu cháu ra khu vực giếng làng để câu cá. Theo suy đoán của người dân thì một trong 3 người bị sẩy chân xuống giếng, sau đó cứu nhau nên dẫn đến việc cả 3 người cùng chết đuối", ông Đặng Đình Vinh nói.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường. Đến khoảng 13h30 cùng ngày, thi thể của ba nạn nhân được đưa lên bờ.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Quang Lộc, khu vực giếng làng này, năm 2022 từng có một người tử vong. Giếng làng này rất sâu và rộng, người dân thường đến khu vực này để lấy nước sinh hoạt.

"Hiện người dân đề xuất lấp giếng làng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ xem xét ý kiến của người dân để đảm bảo an toàn về con người", ông Vinh nói thêm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论