首页 体育内容详情
三公大吃小棋牌游戏:Hoàng Đức nhận giải thưởng cao quý của Viettel

三公大吃小棋牌游戏:Hoàng Đức nhận giải thưởng cao quý của Viettel

分类:体育

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Theo đó tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã được vinh danh và một trong 10 cá nhân xuất sắc nhất Viettel toàn cầu trong năm 2022.

Với những cống hiến to lớn của mình cho CLB Viettel và bóng đá Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã được bầu chọn vào tốp 10 gương mặt xuất sắc nhất Viettel toàn cầu – Viettel Stars 2022.

Theo tiêu chí đánh giá của tập đoàn Viettel, không chỉ có đóng góp vào kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Viettel, những cá nhân, tập thể tiêu biểu còn thể hiện tinh thần phụng sự, nỗ lực, quyết tâm, không ngừng sáng tạo tìm ra không gian mới, cách làm mới.

Năm nay, Viettel's Stars 2022 tôn vinh 10 cá nhân, 10 tập thể không chỉ làm tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà còn truyền đi cảm hứng về tinh thần phụng sự, sáng tạo, tinh thần vượt khó trong công việc. 

Họ cũng là những điển hình trong phong trào thi đua năm 2022, thể hiện rõ nhất thông điệp "Đoàn kết, đồng hành chinh phục những đỉnh cao". Trong đó có tiền vệ sinh năm 1998 Nguyễn Hoàng Đức của CLB Viettel, Quả bóng vàng Việt Nam năm 2021, Quả bóng đồng Việt Nam 2022.

,

三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Và chia sẻ sau khi nhận giải ở Lễ tôn vinh các điển hình xuất sắc Viettel's Stars 2022 vào chiều qua (15/3), Hoàng Đức cũng thể hiện quyết tâm của mình: "Hạnh phúc là hành trình, không phải đích đến. Viettel’s Star là ước mơ với hàng ngàn cán bộ Viettel trên toàn cầu

Đức xin cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn, Trung tâm Thể thao Viettel đã luôn quan tâm, tạo điều kiện phát triển trong suốt thời gian vừa qua. Đây là động lực để Đức nỗ lực hơn, quyết tâm hơn trong hành trình ghi dấu ấn của bóng đá Việt Nam ra thế giới".

Hoàng Đức hiện đang là một trong những nhân tố chủ chốt không chỉ ở CLB Viettel mà còn của bóng đá Việt Nam trong hành trình chinh phục những đỉnh cao trong tương lai, trong đó có giấc mơ World Cup 2026. 

 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论